TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Xây dựng thương hiệu bằng mô hình khác biệt, hướng tới trở thành một công ty đầu tư đa ngành mạnh cả về quy mô lẫn phạm vi hoạt động.
Cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Tạo dựng và duy trì hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

SỨ MỆNH

Cung cấp cho thị trường bất động sản giải pháp về một môi trường sống hoàn hảo. Áp dụng các quy trình kiểm tra - kiểm soát chặt chẽ: từ nghiên cứu nhu cầu khách hàng, lên ý tưởng hình thành dự án, lập quy hoạch tổng thể và thiết kế kiến trúc, sử dụng công nghệ hiện đại vào thi công dự án để đảm bảo cung ứng ra thị trường sản phẩm chất lượng cao.
Xây dựng không gian sống khép kín dành cho cộng đồng văn minh, cùng hướng tới chất lượng sống xanh và sạch.
Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc - thịnh vượng cho cộng đồng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đặt lợi ích của khách hàng song hành với lợi ích doanh nghiệp.
Cam kết cho chất lượng sản phẩm và sự phát triển bền vững.
Tăng cường sức mạnh nội lực bằng sự chia sẻ, đối thoại và cộng hưởng.
Tư duy thích ứng theo xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa.

Văn hoá doanh nghiệp

DRH Holdings tạo ra môi trường văn hóa doanh nghiệp thể hiện tính nhân văn, chú trọng xây dựng yếu tố văn hóa khơi gợi niềm cảm hứng, sáng tạo đem lại hiệu quả lao động cao dựa trên nền tảng “Tôn Trọng - Đổi Mới - Đồng Đội” với lãnh đạo “Chí Công - Gương Mẫu - Sáng Suốt”.
Đại gia đình DRH Holdings là một tập thể giàu truyền thống văn hóa, cùng nhau gắn kết, gìn giữ và phát triển các giá trị truyền thống.

Tiềm lực tài chính

Nguồn vốn của DRH Holdings không ngừng phát triển mạnh mẽ qua các năm, tính đến cuối năm 2018, vốn chủ sở hữu của DRH Holdings đạt 771 tỷ đồng.
DRH Holdings hướng tới mở rộng hình thức đầu tư, liên kết với các đối tác, quỹ đầu tư, tổ chức tài chính và thực hiện quản lý quá trình đầu tư trên cơ sở các nguồn vốn đã huy động được.
Luôn tối đa hóa lợi nhuận và đem lại giá trị gia tăng cho đối tác, khách hàng và nhà đầu tư,... cũng như lợi ích của các bên có liên quan.

Tiềm lực nhân sự

DRH Holdings tập hợp một đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn học hỏi sáng tạo, cống hiến và không ngừng chung tay xây dựng cho xã hội, cộng đồng tốt đẹp...

Bên cạnh đó, để chinh phục những đỉnh cao mới, DRH Holdings không ngừng cải thiện để xây dựng một môi trường làm việc “Năng Động - Nhiệt Huyết - Thân Thiện”.