DRH Holdings công bố dự án mới tại Quận 9 (TP.HCM)

Ngày Đăng: 24/08/2018

Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbyo Garden tại quận 9, TPHCM vừa được chủ đầu tư là Công ty Đông Sài Gòn (thành viên của DRH Holdings) công bố vào 19/8.

DRH Holdings công bố dự án mới tại Quận 9 (TP.HCM)

Dự án này có vị trí nằm liền kề khu giải trí Suối Tiên, đối diện với dự án Bệnh viện ung bướu 2 của TP.HCM. Từ Symbyo Garden, cách bên xe miền Đông, Đại học Quốc gia TP.HCM, Khu công nghệ cao TP.HCM khoảng 5 phút di chuyển.

Quy mô của dự án gồm có 139 căn shophouse được xây dựng theo mô hình khu thương mại dịch vụ y tế, bởi dự án đối diện với một bệnh viện lớn đang trong giai đoạn xây dựng. Khu đất xây dựng dự án rộng 3,47 ha, với mật độ xây dựng chỉ 37%.

Theo chia sẻ của ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings, công ty định vị Symbio Garden không phải là dự án thông thường mà là một khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế chất lượng cao.

Bởi những loại bất động sản này thường đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, có thể cho thuê làm phòng khám, nhà thuốc hay cửa hàng thiết bị y tế cũng có mức giá nổi trội hơn so với mặt bằng chung trong khu vực. Đối tượng thuê, mua chủ yếu là bác sỹ, dược sỹ công tác ngay trong bệnh viện muốn kinh doanh riêng hoặc bác sỹ, dược sỹ tư nhân tự thuê mặt bằng mở phòng khám hoặc nhà thuốc.

Vì thế, ông Sơn tiết lộ ngay sau hôm công bố dự án có đến hơn 95% sản phẩm đã được khách hàng đặt chỗ có điều kiện. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 700 tỷ đồng và doanh thu ước tính thu về sẽ là 1.100 tỷ đồng.

"Đây là dự án thứ 2 của DRH Holdings trong năm 2018 và dự kiến công ty sẽ tiếp tục chuẩn bị công bố ra thị trường 2 dự án khủng tại Bình Thuận và Đồng Nai", ông Sơn hé lộ.

Bình An
Theo Trí thức trẻ
Nguồn: cafef.vn