DRH Holdings trao 100 suất học bổng tại Bến Tre

Ngày Đăng: 10/09/2018
Ngày 05/09/2018, nhân dịp khai giảng năm học mới 2018-2019, đại diện ban lãnh đạo Công ty cổ phần DRH Holdings (mã CK: DRH) đã có chuyến viếng thăm và trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo, học giỏi tại hai trường học tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.
Ông Trần Hoàng Anh trao giấy chứng nhận và 60 phần học bổng cho trường PTTH Lê Anh Xuân
 
 
 
Được biết, trên toàn tỉnh Bến Tre tính đến cuối năm 2017 vẫn còn 30.154 hộ nghèo, chiếm 7.89% và 17.777 hộ cận nghèo chiếm 4.65% tổng số hộ. Tiếp nối các hoạt động cộng đồng từ những năm trước; ông Trần Hoàng Anh - Phó Tổng Giám đốc DRH Holdings đã đến thăm và trao tặng 100 suất học bổng với tổng giá trị gần 120 triệu đồng cho học sinh trường THCS Thanh Tân và trường PTTH Lê Anh Xuân tại Bến Tre.
Ông Trần Hoàng Anh trao giấy chứng nhận và 40 phần học bổng cho trường THCS Thanh Tân

Tập thể DRH Holdings mong muốn với sự góp sức từ phía công ty, các em sẽ có được một mùa tựu trường ý nghĩa, được tiếp thêm niềm tin, sức mạnh để phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành những con người có ích cho xã hội.
 
Được biết, DRH Holdings là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo công ty cũng luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội khác như các chương trình từ thiện, xây nhà tình thương, tài trợ cho các hoạt động cộng đồng,... nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ái, góp phần chia sẻ, đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng và xã hội. Đây cũng được xem như là chính sách nhất quán và thường xuyên mà ban lãnh đạo DRH Holdings đã đề ra.